Làm Đẹp

ZOOM cận cảnh quá trình tiến hành kéo núm vú bị tụt.

Tình trạng núm vú bị tụt là 1 trường hợp rất bình thường, nó không phải là căn bệnh nguy hiển nên không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của các bạn. Tuy nhiên, nó sẽ gây ảnh hưởng xấu về tính làm đẹp ở vùng ngực cũng như ảnh hưởng lớn đến thời kỳ bạn cho con bú sau này. Bài chia sẽ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn nữ đặc biệt chúng ta đang gặp tình trạng trên tư vấn các chưa rõ của mình.

Vậy như nào thì bị coi là núm vú bị tụt và Nguyên nhân là do đâu?

Với tình trạng thông thường núm vú của chúng ta sẽ thò ra ngoài tuy nhiên trong tình trạng này núm vú sẽ bị tụt vào trong. Nguyên nhân đa số do ống tuyến sữa bị ngắn, thiểu sản và thiếu hụt doanh nghiệp kết hợp dưới núm vú nên trong quá trinh dậy thì núm vú không thể phát triển và nhô ra được. chính vì vậy cho dù có dùng tay kéo hay nặn cũng không giúp đưa núm vú ra ngoài được. vì thế trong tình trạng này buộc bạn phải nhờ cậy đến bàn tay của các bác sĩ làm đẹp. phương pháp kéo núm vú bị tụt an toàn sẽ đảm bảo cho bạn có đươc kết quả như ý.

Tiến trình tiến hành phẫu thật kéo núm vú bị tụt.

Chữa trị xem xét chuẩn xác chỉ số tụt núm vú và đưa ra lời tham vấn.

Đây là thao tác quan trọng để bác sĩ có thể đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho khắc hàng. ngoài ra, tùy vào mức độ tụt sâu của núm vú sẽ được bác sĩ kéo ra cho tương thích.

3 tiêu chuẩn tụt núm vú:

+ Mức độ 1: Đây là tiêu chuẩn nhẹ nhất, không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động bằng cách áp dụng tay kéo ra quá nhiều hay dùng phương tiện hút sữa tác động để kéo núm vú ra.

+ Mức độ 2: Núm vú có thể kéo được ra, tuy nhiên sau đó lại thuận lợi tụt trở lại, Do đó cần được bóc tách bằng tiểu phẫutuyệt đối không tác động đến tuyến sữa.+Mức độ 3: Núm vụ tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được do thiếu hụt doanh nghiệpnối kết hoặc do ngắn tuyến sữa, dẫn đến khó khăn cho việc bài tiết sữa gần đây đầu vú. vấn đề này cũng cần can thiệp bằng giải phẫu. phương pháp kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm được các Y bác sĩ đặc biệt chú ý.

Xem thêm: Biện pháp nang nguc chay xe cho các mẹ.

Bên cạnh đó bác sĩ còn kiểm tra xem đối tượng có đủ sức khỏe để có khả năng tiến hành cuộc giải phẫu được hay không giảm thiểu những tai nạn có khả năng xuất hiện.

Gây tê nhẹ để khách hàng an tâmhoàn toàn dễ chịu trong toàn thời kỳ thực hiện.

thao tác này giúp cho trường hợp không phải chịu đau đớn trong công đoạn thực hiện phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật.

Dựa trên sự lựa chọn ở trênY bác sĩ sẽ thực hiện.

+ Ở chỉ số nhẹ: bác sĩ sẽ luồn 1 hai vòng chỉ quanh chân núm vú rồi kéo núm vú thò racố định không hco núm vú bị tụt vào trong .

+ Ở chỉ số nặng: bác sĩ buộc sẽ phải cắt tạo 2 vạt da tam giác đối diện núm vú, sau khi luồn 2 vạt da xuống dưới chân núm vú và nhất định để đầu núm vú nhô cao ra được dài lâu. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

Chú ý sau phẫu thuật.

Sau đó kết thúc quá trình phẫu thuật, trường hợp sẽ được đua về phòng chăm sóc để thực hiện theo dõi. Nếu không có gì, đối tượng sẽ được ra về và quay trở lại tái khám định kỳ.Chú ý thêm: nâng ngực chảy xệ sau sinh biện pháp tốt nhất cho các mẹ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *