Tin Tổng Hợp

Ấn tượng với Bánh trung thu trăng ngũ sắc của Givral

Bánh Trăng Ngũ sắc là tên gọi của bộ sưu tập bánh trung thu givral với 5 loại bánh với màu sắc khách nhau, được xem là điểm nhấn của Givral trong mùa Trung thu 2017.

Những chiếc bánh trung thu ngũ sắc với phần nhân bánh và vỏ bánh được làm từ chính nguyên liệu đặc trưng mỗi loại như Raspberry hồng với lớp nhân chua ngọt, Blueberry tim tím thơm lừng quyện lẫn vị chua nhẹ, Phô mai vàng với lớp nhân béo thơm, Trà xanh tinh khiết hay Chocolate đăng đắng nồng nàn.

Mỗi khi đến dịp trung thu cũng là lúc những chiếc bánh trung thu với muôn vàn hương vị gọi mời chúng ta, từ những dòng bánh truyền thống với bánh nướng bánh dẻo đặc trưng đến các dòng bánh mang hương vị hiện đại với lớp áo sắc màu thật ngọt ngào. Thưởng thức một chiếc bánh trung thu, nhấp một ngụm trà nóng ấm, chuyện trò cùng nhau những câu chuyện cũ – Tết Trung Thu vì thế mà thêm gần gũi, ấm tình thân.

Bên cạnh dòng bánh trung thu truyền thống vốn được yêu chuộng và quen thuộc, Trung Thu năm nay Givral đã chăm chút cho ra đời thêm những chiếc bánh được sử dụng đường ăn kiêng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức bánh ngon và tốt cho sức khỏe. Các loại bánh sử dụng đường ăn kiêng của Givral năm nay gồm bánh Blueberry, bánh Raspberry, bánh Trà xanh; dòng bánh dẻo với vỏ bánh mềm thơm như bánh dẻo Đậu xanh, dẻo hạt sen, dẻo trà xanh, dẻo dừa hạt dưa…

Điểm nhấn mới và là sản phẩm lần đầu tiên ra mắt mùa trung thu 2017 này chính là 5 loại bánh trong bộ sưu tập Bánh trăng ngũ sắc của Givral.

Liên hệ mua bánh trung thu Givral năm nay:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *