Làm Đẹp

Tác nhân & Cách thức điều trị cười hở lợi Hiệu Quả – An toàn nhất

Theo đánh giá 1 nụ cười đẹp chính là nụ cười tươi và không để lộ phần lợi. tuy vậycó rất nhiều người lại gặp phải tình trạng này. Vậy làm sao để được thể điều trị cười hở lợi được hiệu quả nhất. bên dưới đây  một số phương pháp được nhiều chuyên gia Răng – Hàm- Mặt bảo dùng.

Để có được thể đưa ra được giải pháp khắc phục hiện tượng cười hở lợi các bác sĩ sẽ tiến hành tìm hiểu nguyên do dẫn đễn tính trạng trên. Mỗi nguyên nhân lại có một các khắc phục khách nhau.

1 Cười hở lợi do Môi

Trường hợp cười hở lợi do môi chính là tình trạng lực co vòng môi quá lớn khiên cho khi cười cơ môi được nâng lên cao quá so với mức bình thường dẫn đễn hiện trạng lở lợi. Đây cũng chính là trường hợp đơn giản và có thể được khắc phục một các nhanh.

Trong trường hợp này các bác sĩ chỉ cần áp dụng tiêm Botilinum Toxin và cơ kéo môi hay là tiến hành tiểu phẫu cắt thắng môi  có thể chữa hiện trạng cười hở lợi một cách triệt để.

2 Cười hở lợi do Răng.

Đây  trường hợp khá phổ biến. Trong trường hợp này do chân răng ngắn khiến cho tình trạng trạng răng và lợi mất đi sự trung hoà. Đây  tác nhân dẫn tới hiện trạng khi cười sẽ làm lợi bị lộ.

để được thể điều trị cười hở lợi trong trường hợp này các bác sỹ sẽ tiến hành cắt lợi để giúp cho răng dài hơn. tiến trình này cần tiến hành kéo răng lún lên cao sau đó cắt lợi. quá trình cắt lợi sẽ được áp dụng bằng máy Laser chuyên dụng nên đảm bảo không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh và không chảy máu nhiều.

Ngoài nguyên do do chân răng ngắn còn có tác nhân dẫn đễn tình trạng cười hở lợi đó  răng bị vẩu khiến cho phần môi không bao trọn được phần răng nên khi cười đẫn đễn tính trạng cười hở lợi.

Để khắc phục hiện trạng này khách hàng có thể lựa chọn các biện pháp như

  • Bọc răng sứ: Trong trường hợp răng bị vẩu nhẹ
  • Niềng răng:

Trong những trường hợp răng bị vẩu nặng mà bọc răng sứ không mạng lại kết quả khắc phục tình trạng cười hở lợi thì nên áp dụng biện pháp chỉnh nha – niềng răng. giải pháp niềng răng chữa cười hở lợi vừa giúp điều chỉnh được hiện trạng răng cũng như giúp khắc phục triệt để hiện trạng cười hở lợi. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành kéo răng vào đồng thời điều chỉnh, lại răng nhờ vậy mà phần lợi được kéo vào, khi cười lợi sẽ không bị hở nhiều.Tuy nhiên, thời gian để thực hiên giải pháp này chính là rất lâu một – 2 năm.

Cười hở lợi do Xương hàm.

Phần xương hàm quyết định nhiều đến tình trạng của răng miệng. Khi xương hàm phát triển quá mạnh sẽ khiến cho hàm bị chìa ra phía trước dẫn đến hiện trạng vừa bị hô vẩu vừa bị hở lợi khi cười. Khi gặp phải tình trạng này giải pháp duy nhất có thể khắc phẫu thuật chình hàm.

Các bác sĩ sẽ tiến hành đi thăm khám và xác định chuẩn xác phần xương hàm cần phải được cắt bỏ để giúp khách hàng sở hữu 1 nụ cười đẹp nhất, sau đó dùng nẹp vít để cố định và cân chỉnh khớp cắn, hàm và lợi. sau khi tiến hành phẫu thuật hở lợi không những khắc phục được tình trạng hồ mà còn giúp trị liệu cười hở lợi.

Để có thể khắc phục và trị liệu cười hở lợi chính là một kỹ thuật khó chính bởi vậy cần tìm hiểu kỹ nguyên do dẫn đến hiện tượng này sau đó mới có thể đưa ra giải pháp tốt nhất. do vậymột đị chỉ nha khoa uy tín mới có thể giúp bạn có được biện pháp điệu chữa trị đúng nhất. tới với Nha Khoa Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện để, nha khoa Kim cam kết sẽ mang lại cho bạn một nụ cười đẹp đến Hoàn Hảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *