Làm Đẹp

Phương pháp để các chị em có vòng 1 hoàn hảo hơn.

Việc có được 1 bầu ngực căng trọn là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ. Do nhiều yếu tốc tác động mà vòng 1 của phái yếu em gặp vấn đề: mất cân đối, chảy xệ, đặc trưng quầng vú bị giãn nở quá rộng gây ra mất thẩm mỹ cho vòng ngực. Có thể đây là nguyên do khiến người phụ nữ không tự tin trong môi quan hệ vợ chồng. Thế nhưng, nữ giới em có thể xóa bỏ được Tình trạng đó từ các cách Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú với mục tiêu có thể mang lại cho phái đẹp em vẻ đẹptự tin.

1. Thế nào là thu nhỏ quầng vú.

Quầng vú chính là vùng da màu hồng, nâu hoặc đen bao quanh núm vú. Do quá trình lão hóa, tuổi tác, sinh nở mà quầng vú thiên hướng giãn rộng, sậm màu hơn dẫn đến mất thẩm mỹ cho bầu ngực. Điều này làm cho nữ giới tự ti nhất là khi gần gũi để bạn đời. Cho nên, Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là gải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoacách thức cắt bỏ phần da chùng, sậm màu ở giữa quầng vú, làm thu nhỏ diện tích quầng vú. Hơn nữa, những thầy thuốc cũng có thể kết hợp thực hiện nang nguc noi soi Nhằm sau đó kết thúc phẫu thuật chúng ta sở hữu vòng một hoàn hảo.

Thu nhỏ quầng vú đơn thuần là 1 tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng, không hề dẫn tới đớn đau, xâm lấnđặc biệt là không khiến tác động đến cảm giác và chức năng của bầu ngực.

2. Khi nào thì bạn nên tiến hành thu nhỏ quầng vú.

– Quầng vú giãn nở quá mức, không hài hòa kết hợp với đầu vú và bầu ngực.

– Quầng vú hai bên không đều nhau, bên rộng, bên hẹp.

Thế nhưng, khi tiến hành Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chúng ta cũng bởi thế chú ý:

Phụ nữ cóP thai, đang hoặc đang trong công đoạn kinh nguyệt tuyệt đôi không được tiến hành

– Người tiền sử tim mạch, tiểu đường, huyết áp cũng được khuyên không nên tiến hành phương pháp này.

3. Những ưu điểm nổi trội của phương pháp này.

 

Khi thực hiện giải phẫu thu nhỏ quầng vú chúng ta sẽ thấy các ưu điểm nội bật mà không phải cách thức nào cũng có khả năng sở hữu.

Tạo hình quầng vú thu gọn, hồng hào:

Đây là kết quảbạn đang mong muốn nhất. 1 vài tổ chức da chùng làm cho quầng vú trở nên quá thô sẽ được cắt bỏ với mục tiêu thu nhỏ diện tích của quầng vú. Sau cuộc mổ, quầng vú được thon gọnhài hòa kết hợp với bầu ngực.

Tuyệt đối an toàn:

Ngày nay tại bệnh viện thẩm mỹ kim sử dụng công nghệ mổ nội soi đảm bảo an toàn, không hậu quả tác động đến sức khỏe.

-Không đau, không để lại sẹo:

Trước khi tiến hành giải phẫu các bạn sẽ được các bác sĩ gây mê nhẹ với mục tiêu bảo đảm không cảm thấy đớn đau hay khó chịu trong suốt cuộc giải phẫu.Công nghệ mổ nôi soi sẽ phóng đại giúp một vài thao tác chính xác Tốt nhất.

– Không khiến cho tác động đến chức năng, cảm giác bầu ngực:

Y bác sĩ chỉ ảnh hưởng lên phần da thừa sẫm màu tại quầng vú, hoàn toàn không đụng chạm đến các bộ phận khác. Bởi thế không hề ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực sau này.- Kết quả giữ được lâu dài:

Đây là cách thức bóc tách trực tiếp vào vùng da chùng của quầng vú nên Cuối cùng của quá trình phẫu thuật sẽ được duy trì dài lâu.

Xem xét kĩ thêm: cách thức nâng ngực chảy xệ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *