Làm Đẹp

Nên bọc răng sứ hay trám răng khi răng bị sâu.

Chào bác sỹ của Nha Khoa Kim. Tôi có một chiếc răng hàm bị sâu hơi lớn và thường xuyên bị vướng đồ ăn vào trong nên tôi đang muốn đi khắc phục trường hợp này. Bên cạnh đó, qua tham khảo tôi được biến có hai biện pháp để hạn chế vấn đề sâu răng là bọc răng sứ và trám răng. Mong bác sỹ cho em lời khuyên nên trám sứ cho răng cấm bị sâu bự hay là bọc răng sứ thì tốt ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Kim Nhung – Hải Phòng)

Trả lời:
Chào bạn Kim Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ do dự với các chuyên gia. Về thắc mắc: “Nên trám răng hay bọc răng sứ cho răng sâu?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn rõ ràng như sau:

Muốn xem xét chuẩn xác được nên xác định biện pháp nào để thực hành hạn chế răng sâu thì chúng tối nên có được tình hình răng chi tiết của bạn.

Trám răng hay là bọc răng sứ thật đều có thể ứng dụng được khi răng bị sâu. Bên cạnh đó, không phải trường hợp nào cũng có khả năng trám hoặc bọc răng. Đôi khi chỉ có thể bọc sứ hoặc là trám răng.

– Khi răng bị sâu vừa phải, lượng mô răng mất ít, phần mô răng còn lại vẫn đủ để vừa có khả năng mài cùi răng thì bạn vừa có khả năng bọc răng sứ vừa có khả năng trám răng.
– Khi răng bị sâu ít, miếng sâu bé thì bạn nên chọn trám răng.

– Khi răng sâu miếng quá lớn nếu trám sẽ làm vết trám bị bong ra. Thậm chí có tình cảnh sâu hết răng thì bắc buộc bạn phải lựa chọn biện pháp bọc răng sứ.

Xem thêm: giải pháp chụp răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Kim.
Nên trám sứ cho răng bị sâu hay là bọc răng sứ?

Tùy vào từng mức độ của trường hợp sâu răng mà bạn có sự lựa chọn cho hợp lý. Và tình trạng nên bọc răng sứ hay trám răng cho răng sâu phụ thuộc vào nhiều nhân tố răng miệng của bệnh nhân. Bởi thế, có thể bọc răng sứ là biện pháp tốt tuy nhiên trường hợp răng mồm bệnh nhân có thể không phù hợp với cách thức trị liệu này. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa Kim để được bác sỹ thăm khám kĩ lưỡng hơn. lúc đó, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác đặc biệt nên bọc sứ hay là trám sứ cho răng cấm.

Nên bọc răng sứ hay trám răng cho răng sâu?.

Có khả năng nói Trám răng thẩm mỹ là cách thức trị liệu tạm thời. Giải pháp này sẽ giúp bạn hạn chế lỗ sâu trong 1 giai đoạn ngắn. Sauk hi sử dụng miếng trám có thể sẽ bị bong tróc hoặc bị bung ra khỏi địa điểm trám lúc này bạn sẽ buộc phải tiếp tục tiến hành giải pháp khác phục.

Với bọc răng sứ răng của bạn sẽ được khắc phục với 1 giai đoạn dài thậm chí là vĩnh viễn. Song song đó, bọc răng sứ sẽ bảo vệ răng thật của bạn khỏi sự tiến công của vi khuẩn. Ngoài ra mức giá cả cho biện pháp này là hơi cao và chỉ có các Khách hàng có xương hàm răng chắc khỏe, vững vàng, chân răng sâu còn tốt hoặc răng bên cạnh răng sâu còn khỏe mạnh mới có khả năng sử dụng được phương pháp này.

Qua đó là những tư vấn của nha khoa Kim cho vấn đề của bạn hi vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đặc biệt nhất cho bản thân.
Tìm hiểu thêm: phí tổn bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *