Sức Khỏe

Mua hàng úc xách tay có tốt không?

Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm đến từ Australia nhưng thực hư rất khó phân biệt. Thật sự, hàng úc rất tốt và có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, có nhiều người lợi dụng mẫu mã và thương hiệu để làm giả hàng úc. do vậy, khi mua bạn cần phải hiểu rõ các điều sau:

Hàng đến từ úc chưa chắc đã là hàng úc

Một số người Trung Quốc tại Úc mở cửa hàng bán hàng và họ nhập hàng kém chất lượng. Sau đó, họ lại đóng gói và xuất ngược trở ra với danh nghĩa là hàng úc. bản chất hàng này vẫn là của Trung Quốc. Nếu mua phải những hàng này thì hậu quả khôn lường.

Lời khuyên: bạn nên mua các mặt hàng có thương hiệu rõ ràng. Các hãng nổi tiếng như Blackmores, Healthy Care, Nature’s Way, Healthy Way, Swisse và Bioisland gần như thường có hàng giả.

SoátTthẩm tra thông báo trên mạng trước khi mua hàng

Bạn có thể vào Google.com.au để khảo tra hình ảnh và thương hiệu. Thường các thương hiệu không rõ ràng sẽ không được bán ở các siêu thị của người úc và các trang danh tiếng của úc.

Các thương hiệu không ngày nay trang 1 Google mà thay đó là những lăng xê tiếng Việt thì bạn nên nghi ngờ về điều đó. Vì nếu thương hiệu đính hãng của úc, bạn từng sẽ có ngay thông báo cho bạn.

Nên mua ở những của hàng uy tín

Việc mua trên mạng nay rất thuận tiện thành thử bạn có thể hỏi rõ người bán trước khi mua. Các cửa hàng nổi danh cũng là một tham khảo. Tuy nhiên, họ vẫn trộn hàng không chất lượng vào để tăng lợi nhuận.

Nên mua ở những của hàng chuyên hàng úc xách tay vì giá thành khá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm rất tốt. Tuy nhiên, nhiều người lại ngờ loại hàng này.Vì vậy, bạn nên mua ở những cửa hàng không có tồn kho nhiều. Lý do là đối với hàng xách tay thì thường người ta không nhập nhiều mà bạn đặt hàng rồi mới nhập. Sản phẩm như vậy thì sẽ bảo đảm hơn.

Tóm lại, hàng úc xách tay là một chọn lọc tốt để bạn mua. Trước khi mua nên tìm hiểu thông báo sản phẩm trước khi mua. Bạn có thể mua thử một sản phẩm để trải nghiệm xem họ có bán thật không. Thường thì hàng về trông nom sức khỏe sẽ không có giá cao nên bạn có thể trải nghiệm được. Không nên thí điểm các sản phẩm về làm đẹp nếu bạn chưa thật sự tin tức cửa hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *