Nội Thất

Máy phun xịt mini gia đình Karcher K2 Car

Sản phẩm Karcher K2 Car là dòng máy phun xịt chuyên dụng tại gia đình. Máy được cấu tạo với 3 phần: Đầu bơm cao áp, súng phun cao áp, dây phun. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car

Máy phun xịt mini Karcher K2 Car kiểu dáng trang nhã, với dây dài 4 m vô cùng tiện lợi để kéo và rửa các vết bẩn khó tiếp cận, những khu rộng.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car

Với áp lực nước cao 110 bar, lưu lượng nước 360l/h, công suất 1400 W, máy phun xịt mini Karcher K2 Car hoạt động mạnh giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn dễ dàng, mang đến vẻ đẹp sạch bong cho chiếc xe ô tô, xe máy của bạn.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car

Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và một lượng điện năng.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car

Máy phun xịt mini gia đình Karcher K2 Car có chiều dài dây 4m có thể điều chỉnh linh hoạt, bạn có thể kéo ra trước để phun với áp lực thấp, phun xa, phun gần, thật tiện lợi khi sở hữu chiếc trong kho dụng cụ của bạn.

Máy sử dụng linh hoạt, dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn, tiết kiệm thời gian, điện năng và chi phí đáng kể cho gia đình bạn.

>>Chi tiết sản phẩm tại: http://sieumuanhanh.com/may-phun-rua-ap-luc-cao-karcher-k2-car.html

Thông số kỹ thuật của máy phun xịt mini gia đình Karcher K2 Car:

Nguồn Điện220~50HzKích Thước48.6 x 29.6 x 28.4cm
Công Suất1400W Bảo Hành12 tháng
Lưu Lượng360 l/hDây Áp Lực4m
Áp Lực110 barXuất Xứ Đức

 

>>>Xem chi tiết:  Máy xịt rửa cao áp Karcher HD 6/15 C

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *