Chưa được phân loại

Kinh nghiệm khi chọn mua xe hơi điện trẻ em

Xe điện trẻ em hiện là món đồ chơi hiện đại mà bé nào cũng yêu thích vì vậy mà nó trở nên phổ biến trên thị trường và được các bậc cha mẹ chọn mua rất nhiều. Loại đồ chơi này có đầy đủ các tính năng và được các bé vô cùng yêu thích. Để lựa chọn cho bé một chiếc xe hơi điện phù hợp nhất, bố mẹ bé hãy tham khảo một số lưu ý được đề cập trong bài viết này.

Đa số các mẫu xe hơi điện dành cho bé trên thị trường đều mô phỏng theo các mẫu xe dành cho người lớn: Lamborghini, Mercedes, Buggatti, Audi… như một mô hình thu nhỏ, với những tính năng tương tự như xe người lớn bé có thể tự mình làm chủ chiếc xe với những thao tác điêu luyện từ đó giúp bé phát triển trí não và thể chất một cách toàn diện nhất, giúp bé tiếp xúc với công nghệ hiện đại ngay từ khi còn nhỏ và có thể sau này làm chủ chiếc xe sang trọng lịch lãm không còn là ước mơ của con bạn.

Tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan” và bạn sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bé cách lái xe như thế nào. Đó sẽ là khoảng thời gian thật tuyệt vời cho bạn và bé khi bé được chính cha mẹ mình dạy bảo chăm chút từng li khiến bé cảm thấy thật hạnh phúc và vui sướng. Mới đầu khi bé chưa thạo, bạn có thể sử dụng chức năng điều khiển từ xa để chơi với bé… Bạn có thể thoả sức giúp bé quay đầu, rẽ trái, rẽ phải, đi lùi, nhanh chậm tuỳ ý để giúp bé vui vẻ.. Chắc chắn khi đã sở hữu 1 chiếc xe hơi điện dành cho bé thì trong ngôi nhà của bạn sẽ luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc của trẻ thơ… Sau đây là những kinh nghiệm khi chọn mua xe hơi điện trẻ em:

Nguồn điện sử dụng

Nguồn điện là một yếu tố quan trọng của một chiếc xe hơi điện. Các mẫu xe hơi điện cho trẻ em hiện nay thường sử dụng nguồn điện 6 volt, 12 volt. Đây đều là acquy có thể sạc được nên bố mệ sẽ không mất thêm chi phí khi sử dụng. Đối với trẻ em dưới 5 tuổi, 6V xe điện là chọn tốt. Đó là phù hợp để được điều khiển trên bề mặt phẳng. Mặc dù bạn có thể lái những trên cỏ, tốc độ và sự ổn định tổng thể có thể được trải nghiệm tốt nhất trên con đường bằng phẳng. Xe sử dụng nguồn điện 12V là tốt nhất cho các bề mặt cứng và chạy cả trên sỏi cũng như cỏ. Đây thường là những chiếc xe hai động cơ với một giới hạn tốc độ 7 km/h. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những xe khi đang cắm sạc sẽ ngắt toàn bộ hệ thống điều khiển, như vậy sẽ an toàn nhất cho cả bố mẹ và bé.

Điều khiển từ xa

Hầu hết các mẫu hơi điện điện cho bé hiện nay đều có chế độ điều khiển từ xa cho bé. Khi bé còn nhỏ bố mẹ sẽ dùng điều khiển để cho bé làm quen dần và bé sẽ thấy thú vị với trò chơi này. Khi bé lớn hơn bé có thể điều khiển xe độc lập, nhưng không vì vậy mà bạn để bé chơi một mình. Chiếc điều khiển sẽ giúp bạn hỗ trợ bé trong những tình huống bé không xoay sở được. Khi đó bé sẽ học được cách xử lý trong lần tiếp theo và cách biết nhờ người khác giúp đỡ trong lúc cần.

Các tính năng khác

Có một số tính năng trên chiếc xe hơi điện cho trẻ em bao gồm. Đèn, còi, chân ga, tay lái và gương là những tính năng có sẵn trong những chiếc xe. Mô hình tiên tiến đi kèm với tính năng bổ sung như sừng trên tay lái, tiến và lùi, kết nối máy nghe nhạc MP3 và tính năng điều khiển từ xa. Những có một pin phí, thời gian sạc trong đó thay đổi trong từng trường hợp. Tìm hiểu về các tính năng và so với tuổi của con bạn là nhiều điều cần thiết. Hãy nhớ rằng con bạn phải có khả năng hiểu các tính năng đúng cách để sử dụng xe an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Thiết kế đẹp

Vâng, ở đây có phần thú vị nhất của chiếc xe hơi điện cho trẻ em. Đối với trẻ em, lái xe một chiếc xe hơi điện chắc chắn là một giấc mơ. Nhưng những niềm vui thực sự là trong việc lái xe mà trông hợp thời trang. Những mẫu xe bắt chước các mô hình của các thương hiệu xe hàng đầu là những mẫu được bán nhiều nhất. Trong khi một chiếc xe hơi điện màu hồng hợp thời trang sẽ dễ dàng được yêu thích bởi bé gái thì chiếc xe thể thao màu đỏ sẽ là lựa chọn cho bé trai nhà bạn.

Lưu ý khi sử dụng:

+ Để đảm bảo sự an toàn của trẻ em nên chọn tốc độ hơi chậm hơn so với đi bộ một chút.Nếu tốc độ của xe quá nhanh, trong trường hợp xảy ra va chạm bạn và bé sẽ xử lý không kịp thời

+ Bạn nên cho bé sử dụng dây an toàn khi sử dụng.

+ Để đảm bảo cho ac quy hoạt động tốt, lần đầu tiên bạn nên sạc ac quy từ 6 đến 8 tiếng. Khi không sử dụng 1 tháng bạn cũng nên sạc 1 lần để đảm bảo acquy không bị hỏng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *