Tin Tổng Hợp

Có nên mua xe máy điện cho bé hay không?

Loại đồ chơi xe máy điện là một trong những món đồ chơi được khá nhiều các bé yêu thích, cả bé trai và bé gái đều ưa chuộng sử dụng. Mô phỏng các kiểu dáng xe độc đáo, xe máy điện trẻ em hiện nay có nhiều thiết kế, với đa dạng các chức năng giúp đáp ứng sở thích của từng bé.

Kết quả hình ảnh cho xe máy điện cho bé

Hoạt động của xe máy điện như thế nào?

Thực tế xe máy điện dành cho bé khác hoàn toàn với xe máy điện thông thường của người lớn, chúng bao gồm 2 phần:

– Phần khung xe: thường được làm bằng nhựa, bánh xe bằng cao su đặc, và khung thép tạo hình

– Phần động cơ: giúp xe có thể chạy, động cơ này sử dụng năng lượng điện nhờ ắc quy 6V-6mAh hoặc 6V-4,5mAh, có thể tái nạp bằng bộ nạp.

Khi sử dụng, bé có thể điều khiển chuyển hướng bằng tay lái, có thể tăng tốc hoặc giảm tốc bằng cách đạp chân vào nút nguồn đặt ở chân. Xe đồng thời phát ra những bản nhạc hay, khiến các bé khá thích thú khi lái xe.

Xe máy điện cho bé thường có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng xe máy điện nhưng nguồn gốc chủ yếu là từ Trung Quốc, và mức giá cũng khá là đa dạng theo từng mẫu mã và thiết kế riêng.

Giá xe máy điện cho bé có thể dao động từ 1 triệu đồng tới 4 triệu đồng tùy từng chức năng và cấu tạo của xe, nhưng mức giá chung nhất nằm từ khoản 1 triệu đến 2 triệu đồng. Xe máy điện có kết cấu càng khủng, tốc độ cao thì thường có mức giá cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe máy điện cho bé

Có nên mua xe máy điện cho bé hay không?

Thực tế bên cạnh khá nhiều các loại đồ chơi thì xe máy điện là một trong những loại đồ chơi được khá nhiều bé ưa chuộng và mong muốn được bố mẹ mua cho, nhưng các bậc phụ huynh có nên mua xe máy điện cho bé hay không?

Ưu điểm của xe máy điện là khá an toàn vì tốc độ không cao, các bậc cha mẹ và bé luôn có thể kiểm soát nên khá an toàn. Ngoài ra, khi đi chơi bạn cũng không mất công sức bế bé, hoặc đẩy xe như các loại xe đẩy thông thường khác. Bé cũng có thể học cách tự lập khi điều khiển xe, giúp bé có phản xạ trong việc xử lý các tình huống (quay đầu xe, chuyển hướng xe…)

Một mặt nữa là với tính cách của các bé nhanh chán, tuy nhiên xe máy điện sẽ là món đồ chơi mà các bé sẽ khá thích thú. Nếu có điều kiện thì xe máy điện vẫn là một trong những đồ chơi khá phù hợp với các bé, đặc biệt là các bé trai. Việc mua một chiếc xe máy điện cho bé để bé trải nghiệm vui chơi là điều bạn nên làm.

Để mua được một chiếc xe máy điện cho bé tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng, hãy đến với Baby Plaza: http://www.xechobe.com.vn/xe-may-dien-tre-em-cho-be.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *