Chào bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ Kim. Cháu  Kim Thư, năn nay cháu mới 18 tuổi. Hai mắt cháu cách thức xa nhau quá khiến cho gương mặt của cháu mất đi sự cân đối và không được hài hòa. Cháu được biết tới giải pháp cắt góc mắt có thể chữa được hiện trạng này song lại không có nhiều thông tin về giải pháp đó. Mong các các sĩ giải thích chi tiết hơn về phương pháp này cho cháu. Cháu xin cảm ơn. ( Kim Thư – [email protected]….)

Trả lời

Thân xin chào bạn Kim Thư

Trước tiên xiên cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt được ví chính là cửa sổ của tâm hồn chính bởi do vậ việc thẩm mỹ của đôi mắt ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp của khuôn mặttuy thế, không phải ai cũng có thể có được đôi mắt đẹp hoàn hảo, rất nhiều người cũng giống như bạn gặp phải tình trạng 2 mắt ở cách xa nhau. Việc hai mắt ở cách thức xa nhau không phải  bệnh lý nguy hiểm xong hại gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ. Chính thế nên, rất mọi người không hài lòng về đôi mắt có hiện trạng như này.

Xét theo tính thẩm mỹ, vị trí cách thức nhau của 2 mắt chính là từ 3 – ba,6 cm. Đây chính là một vị trí chuẩn để có gương mặt hoàn hảo nhất. tuy thế, nếu bạn không sở hữu tỷ lệ chuẩn như trên, bạn có thể nhờ cậy đến sự can thiệp của các giải pháp thẩm mỹ để có thể thay đổi. Vì việc biến đổi này chỉ được can thiệp khi có sự tác động vào sâu bên trong chứ không thể chỉ ảnh hưởng bên ngoài. giải pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất cắt góc mắt

phương pháp cắt góc mắt  một thủ thuật đơn giản được tiến hành trong vòng III – phút. Khi tiến hành, bác sỹ sẽ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ khoảng 1-1,5 cm ở mí mắt dưới đồng thời loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa khoảng cách thức hai mắt về khoảng cách thức chuẩn (3-3,6 cm) giúp mắt cân đối và hài hòa hơn với gương mặt.

Xem thêmMở rộng góc mắt biện pháp để được đôi mắt to tròn

quá trình áp dụng cắt góc mắt để khắc phục tình trạng 2 mắt ở xa nhau.

Bước 1: bác sĩ thăm khám, giải thích và trả lời cho khách hàng về hiểu thêm về giải pháp cắt góc mắt. Đồng thời cũng giải đáp những băn khoăn của khách hàng. Để từ đó đưa ra chọn lựa cuối cùng và tốt nhất cho khách hàng.

để có một đôi mắt đẹp và phù hợp với gương mặt thì đây được cho chính là bước quan trọng quyết định đến kết quả sau khi phẫu thuật.

Bước 2: bác sỹ tiến hành đo đạc và xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt cụ thể trên mắt của khách hàng

Bước 3: gây tê và sát trung vùng mắt.

Đây chính là bước này giúp bạn không cảm nhận thấy đau trong quy trình phẫu thuật, cũng giúp cho tiến trình diễn ra phẫu thuật được dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

cách bác sỹ sẽ tiến mành rạch một đường mảnh ở góc mắt để vừa giúp mở rông mắt giúp mắt to hơn đồng thời cúng giúp khắc phuc tình trạng 2 mắt ở cách thức xa nhau. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Ở bước này đòi hoi, bác sỹ cần có một tay nghề cao và có 1 con mắt thẩm mỹ tốt mới có thể mang đến kết quả cho khách hàng.

Xem thêm: Bật mí một số cách làm mắt to hơn của các hotgirl

Tuy biết rằng đây  một thủ thuật đơn giản xong nếu không cẩn thận cũng rất dễ để lại những biến chứng chó vùng mắt. Chính do đó, khi tiến hàng lựa chọn địa chỉ cắt góc mắt bạn cần phải tìm kiếm một đia chỉ tin cậy và chất lượng để bảo đảm hiệu quả.