Tin Tổng Hợp

Các mẫu combo bánh trung thu Brodard 2017

Một mùa trung thu nữa lại về, đón trung thu 2017 Brodard cho ra mắt dòng bánh trung thu với chủ đề “trung thu thịnh vượng” như thay cho lời chúc thịnh vượng đến quý khách hàng.

Để dễ dàng cho bạn trong việc chọn lựa 1 hộp bánh hoàn hảo, Brodard cho ra mắt nhiều mẫu combo được lựa chọn sẵn rất hài hòa với nhiều tiêu chí. Cùng tham khảo mẫu combo bánh Brodard 2017 để chọn cho mình 1 mẫu combo yêu thích để thức hay làm quà tặng:

Năm 2017 Brodard cho ra mắt 5 mẫu combo thường “Lộc phát – Phú Quý – Thịnh Vượng – Tài lộc – tâm phúc” và 2 mẫu combo cao cấp là “Ngọc Trai” và “Hoàng Gia”

Mùa Trung thu thêm ấm áp và chan chưa tình cảm hơn, trung thu được xem như Tết của Tình Thân, luôn là cách để tạo nên mối thâm tình sâu sắc trong tình cảm, thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa mọi người với nhau, giữa bạn bè, người thân, đối tác,…Trong dịp Tết đặc biệt này, hộp bánh trung thu Brodard chính là món quà đặc trưng với nhiều ý nghĩa và không gì thay thể được.

Mua càng nhiều chiết khấu càng cao tại Sông Đáy – Gọi đến số (028) 73 011 011 – 0932 7171 84 để đặt hàng

>>Nếu bạn muốn chọn loại bánh riêng theo sở thích của mình để đóng hộp thì tham khảo bảng giá bánh Brodard để chọn mã bánh yêu thích

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *