Tin Tổng Hợp

Bí quyết để lựa chọn xe đẩy cho trẻ em tốt nhất

Khi bạn có nhu cầu muốn tìm mua một chiếc xe đẩy cho con mình, với thị trường đa dạng như hiện nay dễ làm bạn cảm thấy choáng ngợp vì có quá nhiều mẫu mã trong khi vẫn chưa xác định được tiêu chí chọn lựa như thế nào. Sau đây là một số lưu ý có thể giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm một cách nhanh chóng để chọn mua được một chiếc xe đẩy tốt cho bé.

#1. Nhu cầu sử dụng của bạn và bé:

Nếu bạn thường xuyên đưa bé ra ngoài, nên chọn loại xe đẩy rộng rãi và dễ chuyển hướng. Còn nếu bạn quan tâm đến thời trang, một chiếc xe với thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt sẽ phù hợp hơn. Một yếu tố nữa càng quan tâm là nên chọn loại xe đẩy giảm xốc có thể hoạt động tốt trên mọi địa hình. Nếu những gia đình năng động thường xuyên đi du lịch hoặc thích ra công viên thì mộ chiếc xe đẩy gọn nhẹ có mái che là lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên, một số dòng xe đẩy có thể sở hữu hai hoặc nhiều đặc điểm kể trên nhưng nếu bạn biết rõ mình cần kiểu xe đẩy như thế nào để phù hợp với các hoạt động của bản thân, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chọn lựa.

#2. Bạn mong muốn một chiếc xe đẩy có tính năng nào?

Có một số đặc điểm của xe đẩy trẻ em mà hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn có như mái che, dễ gấp gọn, trọng lượng nhẹ, khay thức ăn, chất lượng tốt. Bạn phải xác định những đặc điểm nào quan trọng nhất với bạn và những tính năng nào không có cũng không sao. Với nhiều người, an toàn và sự tiện dụng là hai yếu tố hàng đầu vì một chiếc xe đẩy như vậy giúp bạn an tâm hơn. Với nhiều người, khay chứa thức ăn không quan trọng vì họ không có ý định cho bé ăn trên xe đẩy. Nên tập trung vào những đặc điểm quan trọng nhất khi mua xe, như vậy việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn và phù hợp hơn.

#3. Mua xe theo điều kiện tài chính của bạn:

Một chiếc xe đẩy càng nhiều tính năng tất nhiên có giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu đã xác định được kiểu xe nào muốn mua cùng với những đặc điểm quan trọng nhất, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc xe đẩy cho bé trong phạm vi tài chính cho phép. Bên cạnh những thương hiệu uy tín hàng đầu, vẫn có rất nhiều thương hiệu ít nổi tiếng hơn với vô số mẫu mã và tính năng để bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng không cần phải lo về mặt thẩm mỹ vì có nhiều nơi bán các loại vải bọc đẹp, màu sắc nổi bật cho tất cả các loại xe đẩy.

#4. Độ bền phải là nhân tố quyết định:

Điều cần chú ý nhất khi mua xe đẩy là độ bền, sử chất lượng của xe. Độ bền đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí của bạn và sự an toàn cho thiên thần nhỏ của bạn. Nếu bạn có thể tìm được một chiếc xe đẩy có thể điều chỉnh kích thước để bé có thể sử dụng từ lúc lọt lòng đến khi biết đi, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản nhưng với điều kiện là nó phải đủ bền để chịu đựng những va đập và nghiêng ngả trong suốt khoảng thời gian đó. Một chiếc xe đẩy tốt cũng có thể sử dụng được cho những lần sinh sau hay cho bạn bè.

#5. Chọn xe đẩy theo thương hiệu uy tín:

Một chiếc xe đẩy tốt sẽ gắn liền với uy tín của thương hiệu vì vậy thương hiệu sản phẩm rất quan trọng trong việc chọn mua. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe đẩy trên thị trường, bạn có thể tham khảo những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng hiện nay như: TOPBI, Zaracos, Zooper, Coozy, Seebaby….đó là những gợi ý tốt cho bạn.

Ngoài ra một yếu tố nữa bạn cần quan tâm là chọn mua xe đẩy ở một nhà cung cấp uy tín, một trong những nhà cung cấp uy tín mà chúng tôi khuyên bạn nên mua là Baby Plaza: Bạn có thể tham khảo mẫu mã xe đẩy tại đây: http://www.xechobe.com.vn/xe-day-tre-em-cho-em-be.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *