Tin Tổng Hợp

Bạn đang sử dụng mặt nạ hằng ngày hay ko

các người sở hữu thói quen giả dối thường cố ý tự tạo cho bản thân mình 1 lớp “vỏ bọc”. Lớp vỏ này còn nguy hiểm và đáng sợ hơn đa số so mang các người tự thu mình vào vỏ ốc đa số. Đối với các người mang chủ trương sống fake dối, lớp “vỏ bọc” này chẳng phải là để trốn giảm thiểu người khác, mà là để ngụy trang chờ cơ hội.

Mặc dù lòng họ ko phải quý mến bạn, nhưng họ sẽ luôn phấn đấu tạo được nơi bạn cảm giác như là họ vô cùng quý mến bạn. ngoại trừ miệng, họ ko ngớt lời khen ngợi bạn, nhưng thật ra trong lòng họ lại nghĩ bạn xấu xí chẳng kém gì Thị Nở. Trong công việc, đối mang bất cứ ý tưởng nào mà bạn nêu ra, họ luôn tỏ ra hoàn toàn ủng hộ bạn. lúc nào họ cũng tỏ vẻ thân thiện, nhưng thật ra bên trong họ sở hữu thể có các mưu đồ ngấm ngầm chờ cơ hội làm hại bạn.

Trước mặt bạn, họ sở hữu thể hết lời tâng bốc bạn và kể xấu sau lung những người khác. Nhưng lúc bạn quay lưng đi, ở trước mặt người khác khi vắng mặt bạn, họ lại hết lời bốc mẻ những gì mà họ vừa khen bạn, đề cập xấu bạn trước mặt các người khác. mang bất cứ việc làm cho nào của bạn, họ luôn hết lời khẳng định bạn là người mang năng lực, nhưng trong lòng họ luôn rình rập những sai sót của bạn chờ cơ hội đâm sau lưng bạn. nói tóm lại, họ chẳng hề yêu thương người khác như những gì họ nhắc, nhưng lại luôn tỏ vẻ thân thiện, sắp gũi.

mang thể đề cập, sự nhái dối chính là nguyên nhân làm cho đời sống của chúng ta phát triển thành phức tạp hơn! Nó khiến cho chúng ta luôn sở hữu tâm trạng bất an, ko biết đâu là thật, ai rẻ ai xấu? Nó cũng khiến cho chúng ta lúc nào cũng nên cảnh giác, căng óc ra để phân biệt, mà trong hầu hết giả dụ, khó mà phân biệt nổi phải ta luôn bị thiệt thòi!

Tóm lại, những thói quen dối trá, lọc lừa khiến cuộc sống thêm phức tạp, hỗn loạn. giảm thiểu xa được thói kém chất lượng dối phổ biến chừng nào thì xã hội sẽ vươn lên là tốt đẹp hơn chừng nấy. Hãy thử mường tượng 1 xã hội mà ở đó con người ta tới mang nhau bằng 1 thái độ chân thành cởi mở, bằng sự vui vẻ hài hước, trí thông minh hóm hỉnh… lúc ấy xã hội sẽ thanh bình, yên ổn, đẹp đẽ và vui tươi hơn biết bao!

ví như ko sở hữu sự mưu mẹo xảo trá, không mang sự dối gạt, ko với khoe khoang, tự phụ, kém chất lượng vờ… thì lúc ấy, các chiếc “mặt nạ” trên gương mặt mỗi người sẽ bị cởi bỏ hết, và con người sẽ được sống bằng chính gương mặt của bản thân mình đang với chứ không sống bên dưới các chiếc “mặt nạ” nên đeo hằng ngày nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *