Rao Vặt

12 Yếu tố cần thiết khi chọn mua đàn Organ

Sở hữu 1 Cây đàn organ là mong thích với của có rất nhiều bạnNhưng nếu chưa dùng đàn organ bao giờ thì việc chọn một Chiếc đàn organ phù hợp đối với mình không phải là điều dễ đàngbởi vậy vậy hãy tham khảo bài viết về 12 tính năng nên ưu tiên khi mua đàn organ cho các bạn mới bắt đầu dưới đây.

Cấu tạo của đàn piano dành cho những người chơi Piano

12 tính năng nên ưu tiên khi mua đàn organ cho các bạn mới bắt đầu:

 1. Đàn organ nên có từ 61 phím trở lên.

Nếu một Chiếc đàn organ có ít hơn 61 phím thì quá trình học của bạn sẽ không được đảm bảo vì hầu hết các bản nhạc đều được chơi trên 61 phím trở lên. Thế nhưng, bạn cũng không cần mua loại đàn organ nhiều phím quá (81, 88 phím), nhất là khi mua cho  nhỏ.

 1. Kích thước phím đàn, chiều rộng phím tốt đặc biệt bằng với phím Piano.

vần đế này rất quan trọng vì chiều rộng của phím quy định sự chuẩn xác trong cách thức đặt tay của người học đàn. Chỉ khi đặt tay chuẩn thì mọi người mới có thể thực hiện được các bài tập fingerstyle và sau này khi chuyển sang học piano cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều.

 1. Độ nhạy cảm ứng.

Độ nhạy cảm ứng trên phím đàn được dùng để phát triển và kiểm soát lực bấm của các ngón tay.

 1. Cần chú ý những vấn đề sau số đa âm.

Số đa âm của đàn sẽ giúp bạn không bị rối, không bị nhầm lẫn khi bạn bắt đầu học organ.

> Nếu bạn mới học chơi đàn Organ bạn nên tìm hiểu thêm: Cách học đàn organ

 1. Đàn phải được tích hợp loa tạo âm thanh tốt cao.

Âm thanh từ loa của đàn phát ra tốt, chuẩn sẽ giúp bạn thẩm âm 1 cách chính xác hơn. Nếu loa không được cộng hưởng hoặc không thể tạp ra âm thanh tuyệt vời chúng ta sẽ không thể phát triển kỹ năng cảm âm được. chình vì vậy1 chiếc loa tốt cao được gắn vào đàn là điều bạn nên ưu tiên khi chọn mua đàn organ.

 1. Có chức năng đếm nhịp là một điểm mà mọi người mới học organ cần lưu ý như sau.

Đếm nhịp là một tính năng cần thiết và rất quan trọng với những ai mới học organ. Nhờ có máy đếm nhịp mà người học đàn mới tập giữ thời gian, nhịp điệu và tốc độ chơi đàn chuẩn xác được.

Đó là sáu tính năng quan trọng mà bạn cần ưu tiên khi mua organ cho các bạn mới tập. Ngoài ra còn có một vài tính năng khác mà bạn cũng cần biết những điều sau như:

 1. Đàn cần được tích hợp tính năng ghi âm.
 2. Đàn có bàn đạp.
 3. Có giá để bản nhạc.
 4. Cần có giá đơn hoặc kép đi kèm.
 5. Nguồn điện lý tưởng là cả A/C và pin.
 6. Có ghế ngồi thoải mái.

Như vậy tôi đã giới thiệu cho các bạn 12 tính năng nên ưu tiên khi mua organ cho người mới tập. Bạn hãy nhớ rằng các tính năng đó là thật sự cần thiết và khi đi mua đàn cho người mới tập bạn cần nổi bất quan tâm đến những vấn đề sau chúng.

Tại Âm Nhạc Bình Minhchúng tôi cung cấp Những loại đàn organ uy tín, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu, mong muốn và các tính năng mà bạn cần có. Để xem các sản phẩm đàn organ của chúng tôi, bạn vui lòng xem chi tiết tại:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *